Hê nhô các anh em, lâu rồi mới có điều kiện làm video review cho anh em xem. Đợt này cũng chẳng có nhu cầu mua hàng mấy. Tiện mua mấy cái vòng cổ chống ve rận cho chó mèo nên mới làm clip.
Vì nhà nuôi mười mấy con mèo, nên không có điều kiện xài loại vòng cổ đắt tiền 150-200k. Mà nghe bảo loại đắt tiền đó cũng chỉ có tác dụng 3-4 tháng là phải thay mới. Xem nhiều review họ bảo rằng, vòng cổ chỉ có tác dụng đuổi rận quanh cổ con mèo. Nên mình cũng khá ngần ngại mua vòng cổ chống ve rận. Cũng hết cách rồi. Đàn mèo nhà mình bị dính bọ chét. Phun thuốc quanh nơi ở, cộng xịt thuốc lên lông nó không ăn thua gì, mà còn gây nguy hiểm cho mèo khi nó liếm phải. Thuốc xịt vài ngày chẳng thấy con bọ chét nào chết, nó vẫn chạy nguây nguây trên người lũ mèo.
Thôi thì thấy cái vòng cổ của shop này bán cũng rẻ. Có 9k một cái nếu mua số lượng > 10 cái. 90k test thử, nếu cũng ko có tác dụng thì cũng không tiếc nhiều lắm. Chứ mà mua gần 2 củ bạc đống vòng cổ đắt tiền, mà chỉ có tác dụng loanh quanh cổ nó thì xót lắm.
Nhà mặc dù có mười mấy con mèo, nhưng chỉ có 10 con là mèo dẫu trở nên, có mấy con là mèo mới đẻ nên ko đeo, mình chỉ đeo cho mèo đã cai sữa. Nên số lượng 10 cái là đủ dùng.
Shop giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.
Mở túi ra xem, thì có thể nhận thấy, những chiếc vòng này có xuất xứ từ Trung Quốc. Vòng được làm từ chất liệu cao su dẻo, khá ngắn, chỉ đủ đeo cho mèo, chứ chó to chưa chắc đã đủ vòng cổ nó. Trên thân bốc ra cái mùi giống kiểu thuốc trừ cỏ ruộng. Có các nấc, đai điều chỉnh kích cỡ. Đeo cho mèo, cũng không thấy lũ mèo phản ứng gì lắm.
Mới đeo, nên không chắc nó có tác dụng không. Chỉ thấy thỉnh thoảng có vài 3 con bọ chét nhảy ra khỏi lông xuống nền nhà. Không rõ là ngẫu nhiên hay do tác dụng của chiếc vòng. Lũ bọ chét sau đó có chết hay nhảy lại lên mèo không thì mình cũng không theo dõi tiếp.
Đợi sau 7 ngày đeo, mình sẽ feedback lại cho anh em kết quả.

yeusim.com

Facebooktwitterpinterest