Sim Tam Hoa, Tam Quý là dòng sim số đẹp sở hữu 3 con số cuối giống nhau. Con số 6 được người đời quan niệm là toàn lộc, toàn sinh. Dưới góc nhìn của người Trung Hoa, số 6 ngoài là số lộc ra thì nét viết cong vào thân của nó cũng rất nhu lộc, hiểu như là mang tiền lộc và may mắn vào trong nhà.
Số 6 không chỉ ý nghĩa với người phương Đông mà ở phương Tây, số 6 cũng mang rất nhiều ý nghĩa. Số 6 là biểu trưng sự hòa quyện giữa lửa và nước; hòa hợp trong tình yêu, hôn nhân và gia đình. Theo điển tích, ngày Chúa chào đời vào ngày thứ 6 nên được người ta coi là ngày vạn vật khởi đầu, sinh sôi, nảy nở và phát triển.
Trong cuộc sống, con số 6 cũng khá được trọng dụng và xuất hiện nhiều trong thế giới tự nhiên. Hình lục giác nhờ có 6 cạnh mà trở thành một trong những kết cấu vững chắc nhất. Tổ ong cũng có kết cấu gồm các ô lục giác liền kề nhau là vì thế, không chỉ chịu được áp lực của bản thân nó, mà còn chống mưa bão rất tốt. Người ta thiết kế cái đai ốc cũng là hình lục giác.
Sim Tam Hoa 666, là loại Sim sở hữu 3 con số 6, không chỉ mang ý nghĩa toàn lộc, toàn sinh mà còn có ý nghĩa đem đến mọi sự may mắn, an lành, như ý cho gia chủ.
yeusim.com

Facebooktwitterpinterest