Mới đây, vợ của anh Nguyễn Ngọc Mạnh – người tài xế anh hùng cứu bé gái rơi từ tầng 12 đã chia sẻ trên facebook cá nhân của mình về việc chồng mình bị kẻ xấu hack mất Facebook.
Sau khi sự việc cứu bé gái được truyền thông đưa tin, trang cá nhân của anh Mạnh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận, lượt theo dõi trên trang cá nhân của anh tăng đột biến lên hàng vạn chỉ sau vài ngày. Rất nhiều người đã dành tặng like, thả tim và bình luận trong những status trước đó của anh. Tuy nhiên lại trở thành mục tiêu tấn công của những kẻ có ý đồ xấu.

Thông tin trên Facebook cá nhân chị Thùy đăng tải: “‘Hiện tại chồng em Nguyễn Ngọc Mạnh – nick đang bị mất, mọi người cảnh giác ạ. Đến khi nào lấy lại được mình sẽ thông báo cho mọi người, mong mọi người cẩn thận và để ý hơn ạ”.
Chị Thùy đăng lên Facebook cá nhân việc chồng mình là anh Mạnh bị hack Facebook để phòng ngừa kẻ xấu lợi dụng lừa đảo lòng tốt của mọi người.
Mặc dù hiện tại, trang Facebook cá nhân của anh Mạnh vẫn hoạt động, bài đăng mới nhất của anh là đoạn clip về góc quay toàn cảnh vụ việc cứu bé gái.
Sau vài tiếng đăng tải status anh Mạnh bị hack Facebook, thông tin mới cập nhật từ chị Thùy cho biết, chồng chị là anh Mạnh đã lấy lại được facebook cá nhân. Chỉ sau 2 ngày, tài khoản facebook của anh Mạnh đã có hàng vạn lượt theo dõi.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có khá nhiều page, group thậm chí cả nick ảo lập ra với tên Nguyễn Ngọc Mạnh để câu view, kéo like và có thể mang ý đồ xấu chuộc lợi.

Facebooktwitterpinterest