Hello các anh em đang xem video trên kênh Tip Vlog. Đây là 1 nhánh kênh phụ của channel Ten Ten chuyên về mảng kiến thức, hướng dẫn. Hôm nay mình xin phân tích chia sẻ tại sao Cos hay Contentos lại có giá trị bền vững và triển vọng về mặt tương lai ?

Giá trị và sự bền vững của một đồng Coin hay Tiền Điện Tử phụ thuộc vào các yếu tố :
1 Là : Ứng dụng thực tiễn ngoài đời như giao dịch, trao đổi, mua hàng, thanh toán. Hiện nay đồng Cos của chúng ta đã được niêm yết trên các sàn giao dịch điện tử lớn hàng đầu trên thế giới như Binance. Bước này tưởng dễ mà hàng ngàn đồng Coin điện tử khác vẫn đang quảng cáo rầm rộ nhưng chưa thực hiện được . Ứng dụng đồng Cos ngoài cuộc sống hàng ngày tuy chưa nhiều, chưa lớn lao, nhưng ít nhất nó còn hơn cả cổ phiếu chứng khoán của các doanh nghiệp Ma vì nó không chỉ là một dạng đầu tư sinh lời, mà nó còn là thành phần huyết mạch trong công nghệ nội dung số tương lai.
2 Là : Công nghệ blockchain của Cos khá mới mẻ, có sáng tạo. Bitcoin, ETH, XRP, LTC có giá trị bởi “một phần” là nó khởi nguyên cho một công nghệ mới mẻ tiên phong cho giai đoạn mà nó xuất hiện.

3 là : Có sự quy đổi giá trị lao động, năng lượng, tiền bạc.
Thứ gì mà phải bỏ nhiều công sức hoặc tiền bạc để có được nó mới có giá trị. Những thứ mà in phát tràn lan như tiền Zimbabwe thì chỉ là rác.
Để đào Bitcoin, ETH, … người ta phải bỏ hàng chục, hàng trăm thậm chí tiền tỷ để mua cỗ máy giải thuật toán hay gọi nôm na là Trâu Đào Coin. Có những cơ sở đào Coin sở hữu hàng vạn Trâu Đào Coin giá hàng trăm tỷ. Chỉ riêng tiền điện thôi có thể lên đến cả tỷ mỗi tháng. Chính vì thế những đồng Coin đó rất bền vững, do nó phải bỏ tiền tươi thóc thật và công sức để có được.
Contentos tuy không phải dùng Trâu Đào nhưng bạn cũng phải bỏ nhiều công sức, chất xám thậm chí đầu tư tiền bạc để có được nó, qua việc làm video.
Video muốn cuốn hút người xem, tương tác thì bạn phải đầu tư công sức, chất xám, thời gian thậm chí là tiền bạc để mua nguyên liệu, máy quay, vân vân… Có người đầu tư làm video tốn tiền ngang với mua một con Trâu Đào Coin.
Dù bạn chơi Reup video, thì cũng vẫn phải bỏ công sức tìm, úp video, tương tác với người khác, tuy nhiên chơi Content thì thành quả được trả cũng tốt hơn so với Reup, có khi doanh thu 1 video Content = 1000 video Reup.

4 là : Các Kênh làm Video Content được bật Quảng Cáo và chia sẻ doanh thu lợi nhuận Quảng Cáo.
Quảng cáo này là từ Google phân phối. Điều này cực kỳ quan trọng, nó giúp Contentos vững bền hơn, bởi nó có nguồn sinh lợi nuôi dưỡng chính bản thân nó. Người quản lý có tiền tươi thóc thật để nuôi Server, cũng như chia sẻ với người làm Content. Điều đó cũng thúc đẩy giá trị của Contentos hơn.

5 là : Đầu tư vào Contentos có lời. Khi bạn đầu tư vào Contentos để mua Vest. Cái Like của bạn có giá trị hơn. Người ta sẽ chú ý, tương tác với kênh của bạn để hưởng phần quà từ cái Like đó. Kênh của bạn nằm ở vị trí càng cao trên tháp nhu cầu thì bạn càng nhận được nhiều sự tương tác. Bạn càng đầu tư nhiều, kênh của bạn càng ở vị trí cao, thì hưởng lợi càng nhiều hơn. Theo tính toán khi đầu tư tiền tươi mua Cos để chuyển sang Vest, bạn chỉ mất khoảng vài tháng để gỡ vốn và bắt đầu sinh lợi nhuận, lợi nhuận này cao hơn rất nhiều so với gửi lãi ngân hàng. Càng nhiều người đầu tư thì cũng thúc đẩy giá Cos lên và tất nhiên tất cả người sở hữu Cos cũng được lợi.

Facebooktwitterpinterest