Trong thời gian vừa qua, lễ trao giải VTV Awards 2020 hấp dẫn sự chú ý của đông đảo người xem. Đặc biệt là giải thưởng Nam Diễn Viên Ấn Tượng cùng với những cái tên được đề cử như Việt Anh, Thanh Sơn,… Dù không giành được giải thưởng, nhưng Thanh Sơn cũng là cái tên gây nhiều chú ý với vẻ ngoài đẹp trai và cuốn hút.
Nam diễn viên sinh năm 1991 chia sẻ về chuyện đời tư trước truyền thông, trong đó có nói về tin đồn về mối quan hệ với Quỳnh Kool – Một trong những hot girl cực kỳ nổi tiếng trên mạng xã hội.
Anh hóm hỉnh chia sẻ : “Có thời điểm nhiều người cố gắng “đẩy thuyền” Sơn – Quỳnh vì ăn ý và đẹp đôi nhưng cũng có người nói Sơn đã có vợ. Nhưng thực tế là đồng nghiệp nên Quỳnh biết tôi đã ly hôn. Tất nhiên là không có gì nhá. Nhưng có lẽ do cả hai đều FA (độc thân) nên diễn với nhau ngọt hơn. Nhưng đó là phim, còn chúng tôi hoàn toàn không có chuyện yêu nhau, phim thật tình giả thôi”.
Thời gian qua, Quỳnh Kool và Thanh Sơn liên tục vướng vào các tin đồn hẹn hò sau khi hợp tác trong dự án phim “Đừng bắt em phải quên”. Trong phim, cả hai có mối tình thầy trò cùng nhiều cảnh quay lãng mạn, ngọt ngào, diễn như không diễn, khiến dân tình hoài nghi về mối quan hệ thực sự ngoài đời. Không những thế, trên trang cá nhân, cả hai cũng thường xuyên chia sẻ ảnh chụp chung mang sắc thái, biểu cảm cực kỳ nồng nàn và ấm áp.


yeusim.com

Facebooktwitterpinterest